Trang chủ » Tin Tức Nội Bộ » Học Tiếng Anh» Học Tiếng Anh tại Vũng Tàu

Học Tiếng Anh tại Vũng Tàu

28/11/2014 14:49
Anh văn giao tiếp đã trở thành một trong những yêu cầu cơ bản với mỗi sinh viên khi muốn tìm cho mình một việc làm tốt. Để có thể giao tiếp bằng Anh văn một cách lưu loát, quan trọng là bạn cần chọn được cho mình một phương pháp học phù hợp. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp học do http://www.anhngusinhvien.edu.vn giới thiệu dưới đây!

Bắt đầu từ điểm yếu nhất

Không nên tự gò ép mình vào một chương trình học nặng nề, tốt nhất là hãy để việc học của bạn diễn ra một cách tự nhiên nhất. Đơn giản là vì cảm xúc và tâm lý tiếp nhận là yếu tố rất quan trọng đến hiệu quả học tập của bạn. 

Chỉ có bạn là người hiểu rõ nhất mình yếu và mạnh ở điểm nào, và hãy bắt đầu từ điểm yếu nhất của bản thân, điều này sẽ giúp việc học trở nên nhẹ nhàng hơn, cũng như bạn sẽ xác định được điểm xuất phát phù hợp, hiệu quả nhất cho mình.


Duy trì thói quen

Với bất kỳ một môn học nào cũng vậy, việc thiết lập và duy trì thói quen luyện tập là rất quan trọng. Nếu đã tạo được cho mình thói quen tốt trong lịch học của mình, dần dần bạn sẽ thấy điều đó diễn ra một cách rất tự nhiên, không áp lực, không gò bó và hoàn toàn tự nguyện.

Hãy lựa chọn cho mình thời gian học mà bạn tự cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất, bên cạnh đó là một không gian yêu thích nhất. Tất cả những điều này đều sẽ mang đến cho bạn tâm lý dễ chịu khi học Anh văn.

Những video sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn

Hãy tìm cho mình nguồn video hướng dẫn cách học tiếng Anh với những hình thức khác nhau. Những video  rất sinh động, giúp bạn vừa có thể luyện nghe, luyện nói và điều chỉnh ngữ điệu một cách tốt nhất. 

Tùy thuộc vào điều kiện của bản thân mình, bạn có thể tìm cho mình những địa chỉ cung cấp video miễn phí hay có phí, Tuy nhiên điều quan trọng cuối cùng là hãy chọn nên chọn lọc những chuỗi video dễ hiểu, gây hứng thú để có thể theo dõi hàng ngày.

Đừng quên thực hành     

Lý thuyết rất quan trọng, nhưng thực hành còn quan trọng và hiệu quả hơn gấp bội lần. Nếu bạn chỉ chăm chăm nhồi nhét vào đầu mình những cấu trúc ngữ pháp, những từ vựng...mà không sử dụng nó để thực hành hàng ngày thì khả năng nhớ lâu sẽ rất thấp, hơn thế nó chỉ mãi là lý thuyết mà thôi, bạn sẽ rất khó khăn và lúng túng không biết sử dụng nó như thế nào.     

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì việc học Anh văn của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và “dễ nuốt” hơn.

Truy cập http://www.anhngusinhvien.edu.vn/Default.aspx để được tư vấn tốt nhất.

Đ.T

Khác